CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

Trước tiên CAM FASHION rất lấy làm tiếc vì sự cố phát sinh đối với sản phẩm, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, CAM FASHION áp dụng chính đổi hàng và bảo hành đối với các khách đã mua hàng tại CAM trên cả website CAMFASHION.VN và trên hệ thống fanpage. Cụ thể áp dụng như sau:

I. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

1. Chính sách áp dụng:

1.1 Đối với sản phẩm may sẵn

01 lần đổi/01 đơn hàng trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng.

Các sản phẩm khách hàng mua với giá gốc, khi khách hàng không ưng vì bất kỳ lý do nào sẽ được đổi sang sang phẩm khác cùng loại hoặc các sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua (khách hàng bù phần chênh lệch nếu sản phẩm đổi có giá trị lớn hơn).

Sản phẩm mua với giá khuyến mại sẽ được đổi sang màu khác hoặc size khác cùng sản phẩm đó mà không phải phụ thêm tiền.

1.2 Sản phẩm đặt may, thiết kế riêng

Đối với sản phẩm đặt may theo số đo, shop không hỗ trợ đổi hàng/hoàn tiền. Shop sẽ hỗ trợ điều chỉnh kích thước, sửa lại các chi tiết may nếu khác với trao đổi ban đầu.

2. Điều kiện đổi sản phẩm:

  • Quý khách hàng được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng.
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị bẩn, chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác nhà sản xuất.
  • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc do bên giao hàng.

3. Cách thức đổi hàng:

Bước 1: Quý khách liên hệ 0901.134.256 hoặc liên hệ Fanpage của nhà CAM xác nhận thông tin vấn đề đổi hàng và cung cấp mã đơn hàng và thông tin sản phẩm cần đổi.

Bước 2: Gửi hàng về địa chỉ 170 đường số 2, Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức.

Bước 3: CAM sẽ liên hệ để xác nhận, xử lý yêu cầu và đổi trả sản phẩm cho khách hàng qua địa chỉ cung cấp một cách nhanh nhất.

Lưu ý: phí vận chuyển phát sinh trong quá trình đổi hàng Quý khách vui lòng thanh toán cho bên vận chuyển, CAM FASHION sẽ không hoàn lại tiền trong tất cả trường hợp trên.

II. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

1. Chính sách áp dụng:

  • Áp dụng bảo hành với các sản phẩm may sẵn, lỗi do nhà sản xuất: lỗi màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may và kiểu dáng khác với hình ảnh, mô tả sản phẩm.
  • CAM FASHION sẽ tiến hành may sửa lại sản lại sản phẩm cho Quý khách.
  • Thời gian chấp nhận bảo hành trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • CAM FASHION sẽ hỗ trợ 1 chiều phí vận chuyển cho khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

  • Sản phẩm phải là sản phẩm của CAM FASHION, sản phẩm bị bung cúc, tuột chỉ, hỏng khoá, những lỗi của sản phẩm (sửa sai kết cấu sản phẩm hoặc lỗi của người dùng gây ra không thuộc phần Bảo hành)
  • Thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

3. Cách thức bảo hành:

Bước 1: Gọi đến số 0901.134.256 hoặc liên hệ Fanpage của nhà CAM xác nhận thông tin vấn đề bảo hành, cung cấp mã đơn hàng và thông tin hình ảnh sản phẩm cần bảo hành.

Bước 2: Gửi hàng về địa chỉ 170 đường số 2, Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức.

Bước 3: CAM sẽ liên hệ để xác nhận, xử lý yêu cầu và bảo hành cho khách hàng qua chuyển lại sản phẩm về địa chỉ khách hàng một cách nhanh nhất.

Sản Phẩm Mới